Khám phá kiệt tác kiến trúc trong lòng thành phố – chung cư Smart City Nguyễn Trãi

0
115

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi là dự án về một siêu đô thị thông minh do chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng. Là dự án bất động sản nằm trong phân khúc cao cấp, chung cư Smart City Nguyễn Trãi phù hợp với những người trong giới thượng lưu. Nếu bạn là người thành đạt và thường xuyên bận rộn, hãy chọn chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi là dự án chung cư cao cấp.
Chung cư Smart City Nguyễn Trãi là dự án chung cư cao cấp.

Thông tin về chung cư Smart City Nguyễn Trãi  

Khu chung cư Smart City Nguyễn Trãi được nhiều người biết đến và thường quen gọi là Vinhomes Nguyễn Trãi hay Vinhomes Cao Xà Lá, được chủ đầu tư Vingroup xây dựng với nhiều ưu điểm “có một không hai” cả về vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt nhất ở công nghệ Smart Home hiện đại, lần đầu tiên được áp dụng trên quy mô cả một khu đô thị rộng lớn….

Chung cư Smart City Nguyễn Trãi  nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, gần đối diện Vinhomes Royal City, nó mang trong mình “sứ mệnh” của “người dẫn đầu” để trở thành siêu đô thị thông minh đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội cũng như của Việt Nam.

Vị trí đắc địa của chung cư Smart City Nguyễn Trãi
Vị trí đắc địa của chung cư Smart City Nguyễn Trãi

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy xung quanh khu chung cư Smart City Nguyễn Trãi là rất nhiều hệ thống giao thông trọng điểm của Thủ đô Hà Nội, có thể kể đến một số cái tên như: Hầm vượt Nguyễn Trãi, Cầu vượt Ngã Tư Sở, Tuyến đường sắt trên cao hay Hầm vượt Trần Duy Hưng… Tất cả cùng hội tụ để minh chứng và làm nên một siêu đô thị hiện đại hàng đầu, giúp bạn dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu trong nội thành Thủ đô.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://vinhomesnguyentrai.com.vn/chung-cu-smart-city-nguyen-trai/

Hệ thống tiện ích 5* đẳng cấp hàng đầu Châu Âu

Toàn bộ cư dân tương lai của chung cư Smart City Nguyễn Trãi đều sẽ nhận được những tiện ích đẳng cấp 5 sao, mang thương hiệu Vingroup, cho một cuộc sống hiện đại đáng mơ ước.

  •  Vinschool: Hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
  •  Vinmec: Hệ thống khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với sự góp mặt của những y bác sĩ đầu ngành, cùng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại..
  •  Vincom: Nơi hội tụ của rất nhiều thương hiệu hàng hóa có tên tuổi lớn trên thị trường, mang đến một trung tâm thương mại đẳng cấp, phục vụ nhu cầu mua sắm của tất cả mọi người.
  • Công nghệ Smart Home là ước mơ lớn của cả nhân loại, được lấy làm ý tưởng cho rất nhiều bộ phim viễn tưởng. Tuy nhiên giờ đây ước mơ đó đã trở thành hiện thực tại chung cư Smart City Nguyễn Trãi. Hãy tưởng tượng bạn có thể giao tiếp với căn nhà của mình bằng giọng nói, hoặc điều khiển mọi thứ thông qua chiếc Smartphone. Tất cả điều đó sẽ làm nên một cuộc sống hiện đại chưa từng có từ trước tới nay.