Vinhomes nguyễn trãi – Tổ ấm hạnh phúc cho mọi người.

0
74

Nhắc tới tập đoàn Vingroup là một trong những tập lớn mạnh và uy tín bậc nhất Việt Nam. Sứ mệnh của tập đoàn Vingroup là mang đến nhưng giá trị cuộc sống ưu việt nhất đến những người dân Việt Nam. Đúng với tâm nguyện lớn lao của Chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vương: “ Tôi muốn biến Việt Nam thành một Singapo thứ 2”. Nên vì thế những sản phẩm như  chung cư  vinhomes nguyễn trãi đều được tập trung xây dựng chất lượng môi trường sống rất tốt.

Mãn nhãn với khuôn viên xanh Vinhomes Nguyễn Trãi.
Khu khuôn viên “Xanh”  của chung cư Vinhomes nguyễn trãi

Những lợi ích rất tuyệt vời của dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi.

Tại vinhomes nguyễn trãi có tổng diện tích là 109.980m2, mật độ xây dựng chỉ có  30% không ảnh hưởng đến môi trường và cảnh quan của khu vực nguyễn trãi. Được chủ đầu tư tập trung đầu tư, chung cư vinhomes nguyễn trãi được hứa hẹn sẽ là nơi giúp cho người dân Thủ Đô có một không gian sống trong lành và ấm cúng cho tất cả mỗi người.

Các căn hộ vinhomes smart city  được những kiến trúc sư hàng đầu thế giới chăm chút và thiết kế,  giúp cho mỗi căn hộ có một không gian thoáng mát  người trong gia đình có cảm giác xum vầy sau khi trở về nhà.

Các tiện ích nội thất được chủ đầu tư bàn giao 100% cho người chủ căn hộ sau khi đã kí hợp đồng mua nhà. Những tiện ích nội thất của chung cư vinhomes nguyên trãi gồm có nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp điều hòa .. đảm bảo chất lượng phục vụ “miễn” chê của các căn hộ.

Dự án Vinhomes Smart City: Môi trường giáo dục tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Trường học quốc tế Vínschool- Mang tươi lai đầy hứa hẹn

Ngoài ra trong tổ hợp chung cư Vinhomes nguyễn trãi sẽ xây dựng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Như  trương học, bệnh viện , sân vui chơi cho trẻ em, các siêu thị đều được xây dựng và thiết kế theo phong cách và chất lượng quốc tế. Để đem lại những nền tảng tốt nhất cho một cuộc sống đầy đủ và chất lượng.

Xem thêm tại: https://vinhomesnguyentrai.com.vn

Ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes smart city

Nếu mua các căn hộ Vinhomes smart city thì khách hàng sẽ phải trải qua các bước vô cùng “Tuyệt vời” khiến cho những người mua nhà khó tính nhất cũng phải thốt lên “Không thể tin nổi”. Sau khi chọn được căn thích hợp với mình khách hàng sẽ được hướng dẫn :

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng  tối đa
  • Chủ đầu tư Vingroup  liên kết  với những ngân hàng lớn, sẽ được lãi xuất thấp nhất.
  • Dự kiến,  thời gian cho vay mua  căn hộ có thể tối đa là 15-20 năm
  • Có cơ hội nhận những món quà có giá trị lớn đó là : ô tô, xe máy, tủ lạnh cực kì hấp dẫn.

Với những chính sách, ưu đãi công thêm các dịch vụ cuộc sống rất tốt, với không gian xanh bao bọc khu dân cư giúp cho cảm giác thoải mái, thư giãn các tiện ích xã hôi luôn được nâng cao. Vì vậy chung cư vinhomes nguyễn trãi luôn là nơi và điểm đến cho các gia đình đến sính sống và hạnh phúc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số máy 0901 411 555.